Chương trình giao lưu văn hóa Việt – Đức: “UEL Youthtalk - Global Links” với Đại học Khoa học Ứng dụng Darmstadt

Vào ngày 25.3.2024, Phòng HTPT đã tổ chức chương trình giao lưu văn hóa “UEL YOUTHTALK: GLOBAL LINKS” nhằm chào đón  đoàn học viên cao học Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Darmstadt từ nước Đức xa xôi. Tham dự chương trình còn có sự tham gia, của 2 nghiên cứu sinh Ba Lan trao đổi tại UEL và các bạn sinh viên Việt Nam. Nội dung chương trình bao gồm các hoạt động như: UEL Campus Tour, Tọa đàm UEL YOUTHTALK và Company Tour đến Tập đoàn Thái Bình Shoes.

 

 

Giờ đây, cái nóng của Sài Gòn cũng không là gì so với sức nóng của chương trình UEL YOUTHTALK nơi các bạn được cùng nhau kết nối thông qua các hoạt động trao đổi văn hóa, nghệ thuật, được ghép nhóm giao lưu gần gũi và cùng nhau thực hiện điệu nhảy vô cùng sôi động. Tại UEL YOUTHTALK, không có cách biệt về tuổi tác, văn hóa hay quốc tịch, chỉ có niềm vui chân thành của những người bạn dù khác biệt nhưng chung một một lý tưởng hướng đến sự hợp tác phát triển toàn cầu.

 

 

“Đây là chương trình giao lưu văn hóa ấn tượng nhất trong suốt hành trình của chúng tôi. Sự nhiệt tình, năng lượng sôi động của các bạn sinh viên UEL cùng những thông tin bổ ích mà chương trình đã truyền tải, tôi tin rằng đây sẽ là kỉ niệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi lần này.” - Tiến sĩ Ralf Konrad Schellhase, Trưởng đoàn Trường Đại học Darmstadt thích thú chia sẻ.

 

 

Phòng HTPT hy vọng thông qua chương trình này, UEL sẽ có nhiều cơ hội được đón tiếp và tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, học thuật hơn nữa. Đồng thời, mang đến nhiều cơ hội trao đổi sinh viên để chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn sinh viên.

 

 


 


Xem thêm thông tin tại: DCD Fanpage

Thông tin và hình ảnh: Phòng Hợp tác Phát triển