Buổi định hướng sinh viên quốc tế trao đổi học kỳ II 2023 - 2024: Chào mừng những người bạn mới!

Lại một học kì nữa đến, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Phòng Hợp tác phát triển rất vui mừng chào đón và tiếp nhận các bạn sinh viên quốc tế từ 03 quốc gia: Pháp, Ba Lan và Đức đến trao đổi tại UEL. Để chuẩn bị cho một kì học thật suôn sẻ và thành công, ngày 22/02/2024, Phòng HTPT đã tổ chức Orientation Day nhằm chào đón và định hướng học tập cho các bạn sinh viên quốc tế trong quá trình học tập tại UEL.

Tại Orientation Day, sinh viên quốc tế có cơ hội được tìm hiểu văn hóa Việt Nam thông qua việc tiếp xúc với một số mẫu câu giao tiếp cơ bản và được giới thiệu những món ăn đậm chất Việt cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước. Đồng thời các bạn cũng được phổ biến về nội quy học vụ tại UEL, các sự kiện, hoạt động nổi bật dành cho SVQT hằng năm và quan trọng nhất, được gặp gỡ các bạn buddies UEL sẽ cùng đồng hành trong suốt thời gian trao đổi tại Việt Nam. Cuối chương trình, các bạn tham gia chuyến campus tour để cùng khám phá vẻ đẹp của Trường. 

Buổi định hướng dù diễn ra vỏn vẹn 01 ngày, nhưng đã giúp sinh viên quốc tế hiểu hơn về Việt Nam và UEL, gắn kết những con người mà vài tiếng trước thôi vẫn là xa lạ, nay lại trở thành bè bạn của nhau. Hãy cùng Phòng Hợp tác phát triển lưu giữ khoảnh khắc đặc biệt này nhé!

Xem thêm video tại: Fanpage HTPT

Tin, hình ảnh: Phòng Hợp tác phát triển