Tiệc chia tay sinh viên quốc tế trao đổi học kỳ I 2023 - 2024: Những khoảnh khắc đáng nhớ

Ngày 05/01/2024, Phòng Hợp tác phát triển đã tổ chức bữa tiệc chia tay ấm cúng dành cho tập thể sinh viên quốc tế tham gia học kỳ trao đổi tại UEL cùng với sự tham gia của các cộng tác viên HTPT.

Buổi tiệc còn là dịp để các bạn sinh viên Đức và Pháp chia sẻ cảm nghĩ và những trải nghiệm thú vị khi sống và học tập tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ các UEL buddies - các bạn sinh viên UEL được tuyển chọn để đồng hành cùng SVQT trong thời gian trao đổi. Tại buổi tiệc, các hoạt động giao lưu như trang trí nón lá hay luyện tập các vũ điệu trendy trên Tiktok đã giúp các bạn có cơ hội nhìn lại những kỉ niệm đáng nhớ và lưu lại một phần thanh xuân tại UEL.

Dẫu cho hành trình nào rồi cũng sẽ kết thúc, Phòng HTPT và các bạn buddies vẫn luôn đồng hành cùng các lứa SVQT trao đổi với hy vọng mang đến một hồi kết đẹp và những trải nghiệm khó quên cho các bạn. Hãy nhớ UEL vẫn luôn là nơi chào đón các bạn trở về.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và bàn

Xem thêm thông tin bài viết tại: Fanpage HTPT