Hoạt động ngoại khóa 2023: “Miền Tây phiêu lưu ký” cùng sinh viên quốc tế đến Thành phố Vĩnh Long

Ngày 03/12/2023, Phòng Hợp tác phát triển đã tổ chức chương trình trao đổi văn hóa mang tên Journey To The West: Vinh Long Tour dành cho tập thể sinh viên quốc tế tại UEL và các cộng tác viên của Phòng. Chuyến đi dù chỉ kéo dài một ngày nhưng đã mang đến cho tất cả các thành viên tham gia những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Thông qua chuyến du lịch, các bạn sinh viên Pháp có cơ hội được khám phá những nét đẹp của Vĩnh Long và miền Tây sông nước từ đó góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, ẩm thực và văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm các bạn sinh viên quốc tế với sinh viên Việt Nam, tạo ra những kỉ niệm khó quên trong hành trình học tập và rèn luyện của các bạn tại UEL.

Chuyến du lịch đến Vĩnh Long đã khép lại, nhưng những cảm xúc ngày hôm đó vẫn luôn còn đọng mãi trong tim của các thành viên tham gia. Hãy cùng Phòng Hợp tác phát triển nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa trong những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ này nhé!

Xem thêm thông tin bài viết tại: Fanpage HTPT

Tin, hình ảnh: Phòng Hợp tác phát triển