Tiệc Giáng sinh 2023: Đón Giáng sinh xa nhà cùng sinh viên quốc tế

Ngày 22/12/2023, Phòng Hợp tác phát triển đã tổ chức bữa tiệc Giáng sinh dành cho tập thể sinh viên quốc tế tại UEL và các cộng tác viên của Phòng.

Trong bữa tiệc này, các bạn sinh viên Đức có cơ hội chia sẻ những suy nghĩ, những trải nghiệm khi sống và học tập tại Việt Nam cũng như là những kỉ niệm khó quên với các buddies là sinh viên Việt Nam. Các bạn còn tham gia các trò chơi mang đậm văn hóa Việt như vẽ nón lá lên những chiếc nón lá xinh xắn, luyện tập động tác Tiktok “trendy” và thưởng thức bữa tiệc ấm cúng mà không kém phần náo nhiệt cùng các cộng tác viên. Không những thế, với sự góp mặt đặc biệt của Giáo sư Wolfram đến từ Trường Đại học Nuertingen-Geislingen University (NGU, Đức), các bạn cũng được trao đổi nhiều thông tin và kiến thức bổ ích, góp phần vào hành trang cho sự nghiệp và học tập sau này.

Đây cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm các bạn sinh viên quốc tế với sinh viên Việt Nam, tạo ra những kỉ niệm khó quên trong hành trình học tập và trải nghiệm văn hóa của các bạn tại UEL.

Bữa tiệc đã kết thúc với nhiều kỉ niệm cảm xúc. Hãy cùng Phòng hợp tác phát triển nhìn lại khoảnh khắc ý nghĩa trong những năm tháng thanh xuân đẹp đẽ này nhé!

Xem thêm thông tin bài viết tại: Fanpage HTPT

Tin, hình ảnh: Phòng Hợp tác phát triển