Tiệc chia tay sinh viên quốc tế trao đổi học kỳ II 2023 - 2024: Những món quà từ Việt Nam!

Ngày 07/06 vừa qua tại Không gian UEL Space đã diễn ra buổi tiệc chia tay các sinh viên quốc tế trao đổi tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM trong học kỳ 2 năm học 2023- 2024. Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi tiệc, các SVQT, cộng tác viên HTPT và các buddies hỗ trợ SVQT đã có cơ hội nhìn lại một học kỳ trao đổi với thật nhiều cảm xúc, nhiều kỉ niệm và rất nhiều niềm vui khi cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị trong cuộc sống.

 

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang học và bàn

 

Chương trình bắt đầu với các minigame để tìm ra 'nhân tố bí ẩn' thực sự am hiểu về UEL và Việt Nam trong thời gian trao đổi vừa qua. Sau giây phút giải trí vui vẻ thì lại đến lúc “mùi mẫn” và “sướt mướt” của các bạn nhà ta khi từng bạn lần lượt kể lại những câu chuyện vui, buồn ở Việt Nam hay những lần 'shock văn hóa' khi đi chơi cùng nhau.

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang cười và mọi người đang học

 

Để lưu mãi những kỷ niệm này trước khi về nước, Phòng HTPT đã tâm lý gửi tặng đến các bạn SVQT những chú gấu bông UEL, và đặc biệt hơn là chiếc nón lá mini, biểu tượng văn hóa của Việt Nam. Nhưng chỉ nón lá đơn thuần thôi thì chán lắm! Thế là các bạn CTV nhà ta còn chuẩn bị thêm cả bút màu, cọ vẽ để phục vụ những 'khối óc' nghệ sĩ được dịp tung hoành, tạo ra những 'tuyệt phẩm' nón lá có 1-0-2.

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bản

 

Học kỳ vừa qua, không ngắn cũng chẳng dài, Phòng Hợp tác phát triển hy vọng rằng các SVQT đã có một trải nghiệm sinh sống và học tập đầy thú vị cùng nhiều kỷ niệm đẹp tại Việt Nam. Hy vọng các bạn CTV sẽ tiếp tục duy trì được ngọn lửa nhiệt huyết của các mùa trước để tiếp tục hành trình hiện thực hóa những mục tiêu ý nghĩa của Chương trình trao đổi tín chỉ SVQT.

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

 

Một lần nữa, hãy cùng Phòng Hợp tác phát triển nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp tại buổi tiệc đặc biệt này.

 

Xem thêm thông tin bài viết tại: Fanpage HTPT