Hoạt động ngoại khóa 2024: Khám phá TP.HCM qua lăng kính sinh viên quốc tế

Trong không khí kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), Phòng HTPT đã tổ chức chuyến tham quan Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “HO CHI MINH CITY TOUR: THE VIEW & THE VOICE” trong khuôn khổ Chương trình trao đổi tín chỉ sinh viên quốc tế học kỳ 2 năm học 2023 - 2024 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, hookah, TV, bảng phi tiêu và văn bản

 

Với sự góp mặt của các sinh viên trao đổi Pháp và Ba Lan, các bạn sinh viên UEL đã có cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm và trao đổi văn hóa vòng quanh mảnh đất Sài Gòn. Và đúng với tinh thần của 'người Sài Gòn', các bạn sinh viên của chúng ta đã có một ngày cuối tuần đáng nhớ nhưng cũng không kém phần “mệt xỉu”.

 

Có thể là hình ảnh về 12 người và cỏ

 

"Chuyến đi này thực sự đã mang đến cho mình những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Mình được nhìn Sài Gòn từ những góc nhìn khác nhau, được thưởng thức ẩm thực độc đáo, được giao lưu và kết bạn với các bạn sinh viên Việt Nam." - Krzysztof Kędzior, sinh viên Ba Lan hào hứng chia sẻ.

 

Có thể là hình ảnh về 2 người

 

Chỉ vỏn vẹn một ngày, nhưng chuyến du lịch đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi sinh viên tham gia. Hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều chương trình giao lưu văn hóa ý nghĩa như thế này nữa để lan tỏa hình ảnh đẹp đẽ của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

Một lần nữa, hãy cùng Phòng Hợp tác Phát triển nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp tại chuyến dã ngoại đặc biệt này.

 

Xem thêm thông tin bài viết tại: Fanpage HTPT