Thông báo về việc tuyển dụng Chuyên viên Quan hệ đối ngoại, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM quý 04/2024

Phòng Hợp tác phát triển UEL thông báo đợt tuyển dụng quý 04/2024 vị trí Chuyên viên Hợp tác quốc tế và Chuyên viên Quan hệ doanh nghiệp, làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Với vai trò là cầu nối giữa sinh viên, giảng viên và các đối tác học thuật, doanh nghiệp quốc tế và trong nước, Quý anh chị sẽ làm việc trong môi trường đa văn hoá và đầy năng động giữa Làng Đại học Quốc gia TP.HCM. Không chỉ là mắt xích quan trọng trong việc kết nối với các đối tác trong và ngoài nước, các “cán bộ ngoại giao” còn là hình ảnh đại diện trong việc xây dựng và phát triển các mối quan hệ của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Mô tả công việc chi tiết vui lòng tham khảo tại Thông báo tuyển dụng số 03/TB-HTPT.pdf ngày 16/9/2024. Thời hạn ứng tuyển đến hết ngày 13/10/2024.

Quý anh chị có nhu cầu ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển trực tuyến qua hệ thống HR UEL tại https://hr.uel.edu.vn/ads/chuyen-vien/ và gửi CV qua email hinhlv@uel.edu.vn, ThS Lê Văn Hinh, Trưởng phòng Hợp tác phát triển.

Trân trọng./.

DCD