Chương trình tuyển Cộng tác viên Phòng Hợp tác phát triển năm học 2024-2025: Another Me

Phòng Hợp tác phát triển – Department of Cooperation and Development (DCD) là đơn vị phụ trách xây dựng, phát triển mạng lưới hợp tác quốc tế, hợp tác doanh nghiệp và phục vụ cộng đồng của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Với mạng lưới đối tác trải dài trên hơn 20 quốc gia, Phòng HTPT không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp; phát triển các mối quan hệ hợp tác quốc tế, mà còn tạo điều kiện cho sinh viên UEL tiếp cận với những cơ hội học tập và trải nghiệm xuyên biên giới. Qua các năm học, đội ngũ cộng tác viên – những sinh viên UEL tài năng, năng động và sáng tạo, chính là những mảnh ghép không thể thiếu góp phần tạo nên thành công rực rỡ của Phòng.

Với tinh thần tiếp tục vươn xa hơn nữa, Phòng Hợp tác phát triển chính thức khởi động Chương trình tuyển Cộng tác viên năm học 2024-2025 với chủ đề "Another Me", mở ra cánh cửa cho những bạn trẻ mong muốn trở thành một phần của đội ngũ Cộng tác viên HTPT. Đây không chỉ là cơ hội để bạn phát triển bản thân mà còn là cơ hội để bạn góp phần khẳng định vị thế của UEL trên bản đồ giáo dục quốc tế.

Chi tiết về Another Me như sau:

Đối tượng tham gia: Sinh viên UEL khoá 22, 23 và 24, tất cả các chuyên ngành.

Yêu cầu sinh viên đăng ký:

-  Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế (từ B1 trở lên).
   -  Sẵn sàng đối mặt với thách thức và đón nhận cơ hội.
   -  Tinh thần đội nhóm tốt, năng động và luôn chủ động học hỏi, nâng cao kĩ năng.
   -  Có thời gian trực tại văn phòng Phòng HTPT cố định tối thiểu 1 buổi/tuần.

Quyền lợi khi trở thành Cộng tác viên của Phòng

-  Xây dựng và mở rộng mạng lưới bạn bè, đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.
   -  Tham gia vào các dự án giao lưu văn hóa và các hội thảo học thuật quốc tế.
   -  Được ưu tiên tiếp cận thông tin và hỗ trợ khi ứng tuyển các chương trình học bổng trao đổi học tập, văn hóa.
   -  Rèn luyện các kỹ năng mềm, tiếng Anh và tư duy sáng tạo trong môi trường quốc tế.
   -  Được cộng điểm rèn luyện, ngày công tác xã hội, chứng chỉ tình nguyện – xứng đáng với đóng góp và nỗ lực của sinh viên.

Vị trí ứng tuyển:
   - CTV sáng tạo nội dung và quản lý truyền thông đa phương tiện.
   - CTV thiết kế và biên tập video, hình ảnh
   - CTV tổ chức sự kiện
   - CTV nhiếp ảnh

Timeline tuyển dụng:

Vòng 1: Điền form ứng tuyển
   -  Thời gian: 06/09/2024 - 13/09/2024
   -  Hình thức: Trực tuyến qua biểu mẫu: https://link.uel.edu.vn/uKMG1T
   -  Nội dung: Sinh viên nộp đơn đăng ký qua biểu mẫu của phòng HTPT.

Vòng 2: Hoạt động cùng Phòng HTPT
   -  Thời gian: 14/09/2024 - 26/09/2024
   -  Hình thức: Trực tuyến và trực tiếp
   -  Nội dung:
       +  14/09 - 26/09 - trực tuyến: Các thử thách từ đội ngũ phòng
       +  18/09 - trực tiếp: Buổi Workshop “TỰ NHẬN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN”
       +  24/09 - trực tiếp: Tham gia hỗ trợ sự kiện giao lưu ẩm thực "NUS-UEL Culinary Exchange: Roll & Stroll" giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và Đại học Quốc gia Singapore để hiểu rõ hơn về hoạt động của Phòng HTPT.

Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp

-  Thời gian: 01/10/2024
   -  Hình thức: Trực tiếp
   -  Nội dung: Mỗi thí sinh có 5-10 phút phỏng vấn trực tiếp với các thành viên của Phòng HTPT. Nội dung của buổi phỏng xoay quanh việc giới thiệu bản thân, trả lời các câu hỏi tình huống và kỹ năng để tìm ra cá nhân phù hợp nhất với vị trí ứng tuyển.

Thông báo kết quả:
   -  Thời gian: 10:03, 03/10/2024

Hãy nắm bắt cơ hội này để trở thành một phần của đội ngũ Cộng tác viên Phòng Hợp tác phát triển, DCD – nơi đồng hành với sinh viên UEL trong hành trình tìm kiếm một bản thân khác của mình nơi môi trường quốc tế.

Phòng mong chờ được gặp bạn trong Hành trình ‘Another Me’!

Xem thêm thông tin bài viết tại: Fanpage HTPT