Tuyển sinh viên tham gia chương trình Sinh viên trao đổi với Trường Đại học Paris II (Pháp)

Vào đầu năm học 2014 - 2015, theo chương trình trao đổi giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) và ĐH Panthéon Assas Paris II, sinh viên Pháp sẽ sang học một học kỳ đến một năm tại UEL. Nhằm giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như tạo điều kiện cho các em nâng cao kiến thức chuyên môn, P. HTQT sẽ tổ chức xét tuyển đầu vào lớp sinh viên trao đổi.

1. Đối tượng xét tuyển:
- Sinh viên tất cả các chuyên ngành Luật và Luật Kinh tế.

2. Hình thức xét tuyển:
- Xét tuyển với những sinh viên có chứng chỉ TOEFL iBT (65 trở lên), IELTS (5.5 trở lên), TOEIC (550 trở lên) hoặc điểm trung bình môn tiếng Anh học kỳ gần nhất (8.0 trở lên).
- Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
- Số lượng tuyển: 12 sinh viên/môn học.

3. Thời gian xét tuyển:
- Từ 16/09/2014 – 25/09/2014

4. Thời gian bắt đầu học: 22/09/2014

5. Nội dung chi tiết:
5.1 Thời khóa biểu:
Thứ hai:
+  8.30 – 11.30: Legal Ethics – Bạch Thị Nhã Nam
Thứ ba:
+ 13.30 - 16.30: Luật sở hữu trí tuệ - Nguyễn Thị Hồng Nhung
5.2 Địa điểm:
+P.501 cơ sở Linh Xuân.

6. Cách thức đăng ký dự tuyển:
- Gửi email cho chị Diệu Trang qua địa chỉ: trangmtd@uel.edu.vn gồm :
+ CV (cách đặt tên file : CV _ Học và tên _ ngàythángnăm gửi).
+ Bổ sung chứng chỉ tiếng Anh hoặc bảng điểm học kỳ mới nhất, văn bằng chứng chỉ trực tiếp cho chị Diệu Trang tại P. 108 từ 9 – 16h các ngày làm việc trong tuần.
- Nôi dung: Đăng ký dự tuyển lớp sinh viên trao đổi môn ………
- Nội dung mail gồm: Họ và tên, Sđt, Email, Môn học đăng ký (xem thời khóa biểu đính kèm bên dưới).
Note : Các em vui lòng ghi đầy đủ các phần theo đúng format viết thư bằng tiếng Việt (những là thư không theo đúng format viết thư gồm phần mở đầu, phần cuối thư thì xem như không hợp lệ).

7. Lợi ích khi theo học chương trình:
- Chương trình học hoàn toàn miễn phí (sinh viên tự photo tài liệu học tập)
- Được cấp giấy chứng nhận khi giáo viên đánh giá đạt (từ 5.0 trở lên) vào cuối kỳ và không vắng quá 30% tổng số buổi học.