Khóa Tập huấn: “Vai trò của các cơ quan quản lý hành chính của Mỹ đối với các hoạt động thương mại vào thị trường Mỹ và nhập cư vào nước Mỹ”

thương mại vào thị trường Mỹ và nhập cư vào nước Mỹ”

Giảng viên: GS Phạm Lê Huyền - Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và Phát triển -Trường ĐH Luật Texas A&M, Mỹ (http://law.tamu.edu) - Cựu chuyên gia Fulbright tại UEL.

Đối tượng: cán bộ giảng viên, sinh viên các ngành tại UEL (phù hợp cho SV chuyên ngành Kinh doanh, thương mại và các ngành luật).

Thời gian: Từ ngày 16 đến 20 tháng 6 năm 2014
Dự kiến:
+ Ngày 16/6: sáng 9g00-11g30;
+ Ngày 17/6: sáng 9g00-11g30; chiều 13g30-16g00;
+ Ngày 18/6: chiều 13g00-16g00
+ Ngày 19/6: sáng 9g00-11g30;
+ Ngày 20/6: sáng 9g00-11g30

Nội dung giảng dạy: Các cơ quan  quản lý hành chính đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống pháp luật của Mỹ. Nếu muốn tiến hành bất kỳ hoạt động thương mại nào hoặc muốn xin visa sang Mỹ hay muốn sang định cư tại Mỹ thì mọi đối tượng đều phải làm việc với các cơ quan này, vốn có rất nhiều những quy định phức tạp rắc rối. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức về thẩm quyền của các dạng cơ quan này, mối quan hệ giữa chúng với hệ thống tòa án ở Mỹ. Khóa học cũng cung cấp phương pháp tìm hiểu và tiếp cận thông tin để có thể tiếp xúc có hiệu quả với các cơ quan quản lý hành chính của Mỹ.

Địa điểm:  P.501-Tòa nhà điều hành và học tập trường ĐH Kinh tế-Luật;

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Phí tham dự: Miễn phí.
Người dự chỉ đóng 50,000VNĐ cho chi phí in ấn tài liệu học và chứng chỉ hoàn thành khoa học.
Lưu ý: Không cấp chứng chỉ cho học viên vắng quá 2 buổi học.

Đăng ký:
Từ ngày 5/6/2014 đến hết ngày 12/6/2014 tại P.Hợp tác quốc tế, P.108 - Tòa nhà điều hành và học tập, gặp Cô Diệu Trang (cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và đóng phí chứng chỉ khi đăng ký )