Khóa Tập huấn: “Giao dịch bảo đảm” và Legal Talk: “Án lệ và áp dụng án lệ tại Hoa Kỳ”

Khóa Tập huấn: “Giao dịch bảo đảm”-
do UEL tổ chức dưới sự tài trợ của International Finance Corporation-World Bank Group

Giảng viên: GS Nguyễn Ngọc Xuân Thảo (http://www.law.smu.edu/Faculty/Nguyen) - GS tại Dedman Law School thuộc hệ thống Trường ĐH SMU (Southern Methodist University),Texas, Mỹ; đồng thời là GS tại Indiana University (Bloomington, Indiana).

Đối tượng: cán bộ giảng viên, sinh viên các ngành tại UEL (thích hợp cho SV chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế và các ngành luật);

Thời gian: Từ ngày 23 đến hết ngày 25 tháng 6 năm 2014 (sáng 8.30-11.30; chiều: 13.00-15.30).

Nội dung giảng dạy: Lý luận và thực tiễn liên quan đến vấn đề cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, thư tín dụng, đặt cọc…..

Địa điểm:  Sảnh hội nghị khách sạn trung tâm TPHCM(sẽ thông báo sau).

Ngôn ngữ: Tiếng Anh (có thể có phiên dịch).

Phí tham dự: Miễn phí.
Người dự chỉ đóng 50,000VNĐ cho chi phí in ấn tài liệu học và chứng chỉ hoàn thành khoa học.
Lưu ý: Không cấp chứng chỉ cho học viên vắng quá 2 buổi học.

Đăng ký: (số lượng giới hạn: sinh viên K10 ngành Luật được ưu tiên tham dự khóa tập huấn này nếu có tham dự sự kiện Legal Talk ngày 21/6) từ ngày 5/6/2014 đến hết ngày 12/6/2014 tại P.Hợp tác quốc tế, P.108-Tòa nhà điều hành và học tập, gặp Cô Diệu Trang (cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và đóng phí chứng chỉ khi đăng ký).

Legal Talk: “Án lệ và áp dụng án lệ tại Hoa Kỳ”
Giảng viên: GS Nguyễn Ngọc Xuân Thảo

Đối tượng: cán bộ giảng viên, sinh viên các ngành Luật.

Thời gian: Sáng ngày Thứ 7, 21/6 (8.30-11.30).

Địa điểm:  P.103- Tòa nhà điều hành và học tập Trường ĐH Kinh tế-Luật.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Đăng ký: (Sinh viên K10 ngành Luật được ưu tiên tham dự khóa tập huấn “Secured Transaction” nếu có tham dự sự kiện này) từ ngày 5/6/2014 đến hết ngày 12/6/2014 tại P.Hợp tác quốc tế, P.108-Tòa nhà điều hành và học tập, gặp Cô Diệu Trang.