Tuyển sinh chương trình "Thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế" khóa 5, 2014-2016

Phòng HTQT, trường Đại học Kinh tế Luật thông báo tuyển sinh chương trình "Thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế", chương trình liên kết với Đại học Panthéon-Assas Paris II, Pháp.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật Kinh doanh quốc tế là chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học Panthéon-Assas Paris II, Pháp và trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM. Chương trình đã tuyển sinh 4 khóa, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành luật, đặc biệt trong các lĩnh vực như trọng tài quốc tế, bảo hiểm, hợp đồng, sở hữu trí tuệ, chứng khoán, hệ thống thuế quốc tế.

Thời gian học: 2 năm (trong đó có 2 tháng để làm luận văn hoặc thực tập).

Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ do trường Đại học Panthéon-Assas Paris II, Pháp cấp.

Địa điểm học:
   - Trung tâm Phát triển công nghê thông tấn TP.HCM, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3;
   - Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức.

Học phí: Đóng học phí theo VNĐ (tương đương 1.700 USD/năm).

Hỗ trợ học bổng: Các sinh viên theo học các chương trình thạc sĩ tại Đông Nam Á có thể xin học bổng của Tổ chức Đại học Pháp (AUF).

Đối tượng xét tuyển: Người Việt Nam hoặc người nước ngoài đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật, Kinh tế,... và có trình độ tiếng Pháp tốt (đáp ứng được các yêu cầu đào tạo của trường đối tác).

Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phát và nhận hồ sơ: Từ ngày 14/7/2014 đến ngày 20/8/2014.

Địa điểm phát và nhận hồ sơ: Văn phòng đại diện trường Đại học Kinh tế - Luật, 19 Võ Văn Tần, P.6, Q.3.

Lệ phí đăng ký:
   - Lệ phí hồ sơ: 500.000 VNĐ/hồ sơ
   - Lệ phí xét hồ sơ:  200.000 VNĐ/ hồ sơ
   - Lệ phí phỏng vấn: 500.000 VNĐ/người

Thời gian phỏng vấn xét tuyển: cuối tháng 8 năm 2014.

Liên hệ: Cô Trịnh Hà Phương, Tel: 08 37 244 555 (ext: 6361), e-mail: phuongth@uel.edu.vn.