Thông báo Học bổng trao đổi tín chỉ học kỳ II, III năm học 2024-2025 tại các trường đại học đối tác nước ngoài

Trong khuôn khổ Chương trình trao đổi tín chỉ CTP (Credit Transfer Program), với mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên UEL tham gia học tập và khám phá văn hóa tại các trường đại học đối tác của Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, đồng thời nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong quá trình quốc tế hóa, Phòng Hợp tác phát triển thông báo mở đơn xét tuyển Học bổng trao đổi tín chỉ học kỳ II, III năm học 2024-2025 với danh sách các trường đối tác của UEL tại nước ngoài như sau:

Thông tin chi tiết học bổng, chi phí ước tính và yêu cầu ứng tuyển vui lòng tham khảo các tài liệu đính kèm. Hạn chót nộp hồ sơ cho tất cả các học bổng đến hết thứ Sáu, ngày 18/10/2024.

Lưu ý:

• Căn cứ Biểu đồ kế hoạch học tập năm học 2024-2025, sinh viên tham gia chương trình trao đổi tại các trường đại học đối tác nước ngoài (từ 04 - 06 tháng) phải thực hiện bảo lưu 02 học kỳ tại UEL tương ứng với thời gian trao đổi.
  • Sau khi hoàn tất chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, ứng viên vui lòng nộp hồ sơ bản mềm (file zip) qua email phonghtpt@uel.edu.vn với tiêu đề theo yêu cầu của từng học bổng, đồng thời thực hiện đăng ký hồ sơ trực tuyến trên hệ thống HTPT: https://link.uel.edu.vn/nHIQxD
  • Hồ sơ bản mềm không hợp lệ hoặc đã gửi bản mềm nhưng không nộp bản cứng tại P.HTPT (A.108) sẽ không được chấp thuận.

Mọi thắc mắc về học bổng trao đổi vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách khu vực hoặc đến trao đổi trực tiếp tại Phòng Hợp tác phát triển (A.108).