Thông báo xét tuyển bổ sung đợt 2 Học bổng trao đổi tín chỉ ngắn hạn Học kỳ 2 năm học 2023-2024

Nhằm tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp cận với các học bổng trao đổi, Phòng Hợp tác phát triển mở đơn xét tuyển bổ sung đợt 02 Học bổng trao đổi sinh viên Học kì 2 năm học 2023-2024 với danh sách các trường Đại học đối tác nước ngoài cụ thể như sau:

1. Na Uy | Trường Đại học Stavanger (UiS)
  2. Ba Lan | Trường Đại học Kinh tế Warsaw (SGH)
  3. Ba Lan | Trường Đại học Kinh tế Krakow (KUE)
  4. Pháp | Trường Đại học Công giáo Lyon (UCLy)
  5. Pháp | Trường Đại học Lille (ULille)
  6. Đức | Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Bremen (HSB)
  7. Đức | Trường Đại học Nürtingen-Geislingen (NGU)
  8. Canada | Trường Đại học Regina (URegina)
  9. Canada | Trường Đại học Saskatchewan (USASK)
  10. Nhật Bản | Trường Đại học Thương mại Nagoya (NUCB Undergraduate School)
  11. Hàn Quốc | Trường Đại học Quốc gia Pukyong (PKNU)
  12. Hàn Quốc | Trường Đại học Quốc gia Chonnam (CNU)
  13. Hàn Quốc | Trường Đại học Chung-Ang (CAU)
  14. Đài Loan | Trường Đại học Quốc lập Trung Chính (CCU)
  15. Đài Loan | Trường Đại học Quốc lập Bình Đông (NPTU)
  16. Indonesia | Viện Khoa học thông tin và Kinh doanh Darmajaya (IIB Darmajaya)

Thông tin chi tiết học bổng, chi phí ước tính và yêu cầu ứng tuyển vui lòng tham khảo các tài liệu đính kèm. Hạn chót nộp hồ sơ cho tất cả các học bổng đến hết ngày 14/10/2023.

Sau khi hoàn tất chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển, sinh viên vui lòng điền vào UEL CTP scholarship registration form và gửi hồ sơ (file nén mềm) qua email dcd@uel.edu.vn với tiêu đề theo yêu cầu của từng học bổng.

Hồ sơ bản mềm không hợp lệ hoặc đã gửi bản mềm nhưng không nộp bản cứng tại P.HTPT (A.108) sẽ không được chấp thuận.

Lưu ý: Sinh viên UEL hoàn cảnh khó khăn có nguyện vọng trao đổi tại nước ngoài có thể ứng tuyển đồng thời Học bổng Tài trợ khát vọng tương lai 2023 của Quỹ Học bổng Mirae Asset với giá trị mỗi suất tương đương 115.000.000 VNĐ.

Thông tin chi tiết học bổng và các Trường Đại học được Quỹ Mirae Asset tài trợ, vui lòng tham khảo tại Học bổng Tài trợ khát vọng tương lai 2023.

Mọi thắc mắc về học bổng trao đổi vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách hoặc đến trao đổi trực tiếp tại Phòng Hợp tác phát triển (A.108).