Học bổng trao đổi học kỳ Fall 2023 tại ĐH Quốc lập Cao Hùng, Đài Loan

Phòng Hợp tác phát triển chuyển tiếp thông tin từ ĐHQG-HCM về Chương trình Học bổng trao đổi học kỳ Fall 2023 tại Đại học Quốc lập Cao Hùng (National University of Kaohsiung), Đài Loan. Thông tin chi tiết học bổng và quy trình ứng tuyển vui lòng tham khảo thông tin bên dưới và các tài liệu đính kèm.

Ứng viên có nguyện vọng tham gia vui lòng gửi hồ sơ (file nén mềm) đến email dcd@uel.edu.vn trước ngày 11/05/2023 với tiêu đề:
ĐHQG CTP NUK TW FALL 2023 | HỌ TÊN _ MSSV _ SĐT

Sau khi xét duyêt hồ sơ và được đề cử tham gia chương trình, ứng viên được chọn có thể bổ sung hồ sơ còn thiếu trước ngày 22/5/2023.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách Nguyễn Quách Thiên Bảo qua email baonqt@uel.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại P.HTPT (A.108).