Xét tuyển bổ sung Học bổng trao đổi tín chỉ học kỳ Fall 2023

Nhằm tiếp tục mang đến cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên UEL, Phòng Hợp tác phát triển mở đơn xét tuyển bổ sung đợt 2 Chương trình trao đổi tín chỉ CTP (Credit Transfer Program) tại các Trường Đại học đối tác.

Danh sách các Trường Đại học trao đổi như sau:
Chi tiết thông tin học bổng, chi phí ước tính và các yêu cầu ứng tuyển vui lòng tham khảo tài liệu đính kèm

Hạn chót nộp hồ sơ cho các học bổng đến hết 21/05/2023.

Để ứng tuyển học bổng, các bạn vui lòng điền vào UEL CTP scholarship registration form và gửi hồ sơ (file nén mềm) qua email dcd@uel.edu.vn với tiêu đề theo yêu cầu của từng học bổng.
Hồ sơ bản mềm không hợp lệ hoặc đã gửi bản mềm nhưng không nộp bản cứng tại P.HTPT (A.108) sẽ không được chấp thuận.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách Nguyễn Quách Thiên Bảo qua email baonqt@uel.edu.vn hoặc đến trao đổi trực tiếp tại P.HTPT (A.108).