Học bổng SGH Erasmus+ Fall 2023

Phòng Hợp tác phát triển trân trọng thông báo Chương trình Học bổng Erasmus+ for students đã chính thức tái khởi động với Học bổng SGH Erasmus+ Fall 2023 tại Trường Đại học Kinh tế Warsaw (SGH), Ba Lan.

Giá trị học bổng: Toàn phần bao gồm vé máy bay, nơi ở, trợ cấp hàng tháng, học phí và bảo hiểm.

Chi tiết thông tin học bổng và các yêu cầu ứng tuyển vui lòng tham khảo tại SGH Eramus+ Fall 2023, Poland

Hạn chót nộp hồ sơ: 14/05/2023

Để ứng tuyển học bổng, các bạn vui lòng gửi hồ sơ (file nén mềm) qua email dcd@uel.edu.vn với tiêu đề:

ERASMUS+ SGH PL FALL 2023 _ HỌ TÊN _ MSSV _ SĐT

Hồ sơ bản mềm không hợp lệ hoặc đã gửi bản mềm nhưng không nộp bản cứng tại P.HTPT (A.108) sẽ không được chấp thuận.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ chuyên viên phụ trách Nguyễn Quách Thiên Bảo qua email baonqt@uel.edu.vn hoặc đến trao đổi trực tiếp tại P.HTPT (A.108).