Trường Đại học Kinh tế - Luật đón tiếp và làm việc với Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT

Sáng ngày 21/11, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã đón tiếp và làm việc với đại diện của Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT (PMT) trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp tại UEL.

Về phía Nhà trường, đón tiếp đoàn gồm có: ThS Lê Văn Hinh – Trưởng phòng Hợp tác phát triển và chuyên viên phụ trách hợp tác doanh nghiệp. Về phía PMT, đoàn gồm có: Luật sư Võ Tấn Lộc và trợ lý.

Tại buổi tiếp, ThS Lê Văn Hinh bày tỏ vui mừng trước mối quan hệ hợp tác giữa UEL và PMT trong việc tài trợ quỹ học bổng dành cho các bạn sinh viên. Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện nay, việc tài trợ quỹ học bổng từ PMT đánh dấu một bước quan trọng trong việc hỗ trợ tài chính cho sinh viên cũng như tạo cơ hội nghề nghiệp và thực tập cho các bạn.

Luật sư Võ Tấn Lộc, đại diện của Công ty, đã chia sẻ những ý kiến về tầm quan trọng của việc đầu tư vào giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng. PMT cam kết hỗ trợ sinh viên bằng cách cung cấp cơ hội thực tập, buổi nói chuyện với doanh nghiệp, và các hoạt động hỗ trợ nghề nghiệp khác nhau để giúp họ chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật.

Buổi làm việc kết thúc trong bầu không khí tích cực và hứng khởi. Cả hai bên đều tỏ ra hết sức lạc quan về triển vọng của mối quan hệ hợp tác này và cam kết thực hiện các hoạt động theo kế hoạch đã đề ra. UEL và PMT hy vọng sẽ là một nguồn động viên lớn cho sự phát triển chung trong lĩnh vực giáo dục và doanh nghiệp.