Buổi nói chuyện chuyên đề “Marketing Research at the Milgard School, UWT”

Vào ngày 08 tháng 11 năm 2023, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiếp đón ông Altaf Merchant - Hiệu trưởng trường Kinh doanh Milgard, ông Steven Perry - Đồng sở hữu và Nhà xuất bản Barker Creek, ông Anthony Hemstad -  Viện trưởng viện Hemstad, ông Ston Nguyễn - Giám đốc Startup 253 và ông Michael Fowler - Giám đốc điều hành Trung tâm Thương mại Thế giới Tacoma.

Giáo sư đã có một bài chia sẻ hấp dẫn với chuyên đề "Marketing Research at the Milgard School, UWT". Buổi nói chuyện đề đã diễn ra thành công với sự tổ chức của Phòng Hợp tác phát triển, Khoa Toán Kinh tế, Khoa Quản trị Kinh doanh và Khoa Hệ thống Thông tin.

Trong phần trình bày, Giám đốc Michael Fowler đã đề cập về việc tích hợp AI và Machine Learning trong việc phân tích kinh doanh, đồng thời đưa ra các phân tích dự đoán để dự báo các sự kiện trong tương lai, đề xuất các hành động để tối ưu hóa kết quả. Ngoài ra, Giám đốc Michael Fowler cũng nói đến tầm quan trọng của việc phân tích tâm lý khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu thúc đẩy những cảm xúc tích cực, tăng sự gắn bó của khách hàng với thương hiệu.

Tích hợp AI và Machine Learning đã mang lại nhiều lợi thế về khả năng đưa ra các quyết định nhờ những hiểu biết sâu sắc từ các bộ dữ liệu khổng lồ, nhưng cũng cần tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu như GDPR và CCPA để quản trị dữ liệu và quyền riêng tư.

Các thành phần tham dự, bao gồm các giảng viên của Khoa Toán Kinh tế, Khoa Quản trị Kinh doanh, Khoa Hệ thống Thông tin của Trường Đại học Kinh tế - Luật, cũng như các sinh viên của Khoa đã tích cực tham gia buổi nói chuyện. Sự háo hức tham gia của giảng viên và sinh viên đã chứng tỏ tầm quan trọng của chủ đề và tác động của những hiểu biết sâu sắc của Giám đốc Michael Fowler đối với việc nghiên cứu thị trường.

Buổi nói chuyện đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới để hợp tác trong thời gian tới.