Sinh viên UEL nhận học bổng Bồi dưỡng tài năng trẻ “Mazars & ICAEW Talent Development Program”

Quỹ học bổng “Mazars & ICAEW Talent Development Program” được xây dựng với mong muốn khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các sinh viên tài năng. Quỹ còn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên theo đuổi bằng cấp quốc tế, tự tin bắt đầu sự nghiệp tại Mazars - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thuế và các dịch vụ tư vấn khác.

Vượt qua số lượng hồ sơ ứng tuyển chất lượng từ nhiều trường đại học trên cả nước, 08 sinh viên xuất sắc ở TP.HCM và Hà Nội đã nhận học bổng có giá trị lên đến 20 triệu đồng, trong đó có 02 sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật là: Phạm Mai Phúc Nguyên (Khoa Kế toán - Kiểm toán) và Bùi Quốc Việt (Khoa Tài chính - Ngân hàng).

Lễ trao học bổng của chương trình tại TP.HCM

Với học bổng Talent Development Program, mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ về mặt tài chính hàng năm, bộ sách e-book và lệ phí để theo học chứng chỉ ICAEW CFAB (chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và kinh doanh) cũng như được đào tạo và trang bị các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp của mình tại Mazars.

Theo lộ trình, 08 sinh viên dự kiến có buổi tham quan thực tế môi trường làm việc của Mazars vào tháng 2, đồng thời đăng ký học chương trình ICAEW CFAB, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Trong tháng 3, các sinh viên tiếp tục được ICAEW và Mazars đào tạo về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng trình bày CV ấn tượng. Đặc biệt, các bạn trẻ sẽ có buổi đào tạo 1-1 để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong công việc vào tháng 4.

Tổng hợp thông tin và hình ảnh: Phòng Truyền thông