CÁC KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM ĐẾN TỪ CÁC GIÁO SƯ CỦA ĐOÀN REI, HOA KỲ

Để nâng cao khả năng cạnh tranh cho sinh viên trong môi trường toàn cầu hóa, Phòng Hợp tác quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm ngắn hạn được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư hàng đầu làm việc tại Resource Exchange International (REI), từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.


 Hình ảnh GS đoàn REI cùng sinh viên UEL trong buổi hình lưu niệm


Lớp học thu hút sự quan tâm của sinh viên

 

Tại buổi học có sự hiện diện của các chuyên gia từ các công ty nổi tiếng như Suzanne Garrett – Chủ tịch Strategic Organization Solution, Del Goehner – người thành lập Goehner Accountancy, đã mang tới những khóa học thú vị về quản lý kinh doanh.

Tham gia vào khóa học này, sinh viên có cơ hội đào sâu kiến thức thực tế trong kinh doanh, chiến lược tư duy và kỹ năng đàm phán cũng như xây dựng thương hiệu cá nhân. Đồng thời khóa học cũng cung cấp những kỹ năng cần thiết trong xu thế hội nhập, đặc biệt khi Việt Nam đã và đang trở thành thành viên của các tổ chức kinh tế thế giới. Buổi học đem đến sự tương tác cao giữa các chuyên gia và sinh viên, nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh và bồi dưỡng chuyên môn trong xu thế ảnh hưởng của AEC đến Đông Nam Á.Trong vòng một tuần diễn ra khóa học, với một môi trường thân thiện, REI đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Với những phương pháp giảng dạy hiệu quả, và chuyên môn cao của các giảng viên, khóa học đã mang đến những thông tin cần thiết, bám sát với chương trình đạo tạo. Đây thực sự là một khóa học thú vị và bổ ích, giúp sinh viên có một cái nhìn toàn diện về kinh tế và các phương pháp quản lý kinh doanh.


Hình ảnh GS. Suzanne Garrett và Cô Mạc Thị Diệu Trang

Kết thúc khóa học, đại diện nhà Trường – Cô Mạc Thị Diệu Trang – Phòng Hợp tác quốc tế gửi lời cảm ơn và tặng quà lưu niệm đến đại diện đoàn REI với mong muốn tiếp tục có được sự hợp tác tốt hơn giữa UEL và REI trong thời gian tới.Tổng truy cập: 139,876

11,770