Buổi tiếp đại diện trường ĐH Kobe, Nhật Bản

Vào lúc 9g30 ngày 4 tháng 2 năm 2015, PGS.TS Nguyễn Ngọc Điện, Phó Hiệu trường; PGS.TS Lê Vũ Nam, Trưởng Khoa Luật; PGS.TS Dương Anh Sơn, Trưởng Khoa Luật Kinh tế; đại diện Phòng HTQT và Trung tâm ĐTQT đã có buổi tiếp GS Saito Akira và GS Tamada Dai, đại diện trường ĐH Kobe, Nhật Bản.

Buổi làm việc thảo luận việc cụ thể hóa các nội dung trong Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác và xây dựng chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ về luật giữ hai trường.

Sau buổi làm việc, GS Tamada Dai đã có buổi nói chuyện chuyên đề với sinh viên Khoa Luật và Khoa Luật Kinh tế: "Sự đổi mới của pháp luật Nhật Bản trong thời kỳ hiện đại".

Buổi tiếp kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai.