Buổi tiếp đại diện trường Đại học Daejoen, Hàn Quốc

Vào lúc 9:00 ngày 12 tháng 1 năm 2015, PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Vũ Nam, Trưởng Khoa Luật; TS. Châu Thị Khánh Vân, Phó Trưởng Khoa Luật Kinh tế, và phòng HTQT đã có buổi tiếp đại diện Khoa Luật trường Đại học Daejoen, Hàn Quốc.

Buổi nói chuyện hướng đến việc hợp tác giữa hai trường trong các chương trình liên kết đào tạo bậc đại học và sau đại học cũng như các chương trình trao đổi giảng viên-sinh viên giữa hai trường. Ngoài ra, đại diện Khoa Luật trường Đại học Daejoen, Hàn Quốc, cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Khoa Luật và Khoa Luật Kinh tế.

Sau buổi lễ ký kết, sinh viên hai trường cùng tham gia buổi giao lưu văn hóa do Phòng HTQT tổ chức.

Chuyến thăm và làm việc kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai trường trong tương lai.