Học bổng Chương trình Anh ngữ chuyên sâu (Intensive English Language Program) tại Đại học Ateneo de Manila (Philippines)

Phòng HTQT kính gửi Quý Thầy/Cô chương trình học bổng ​​2015 – 2016 Intensive English Language Program (IELP). Học trong 8 tuần tại Philippines.

Học bổng bao gồm: Học phí, chi phí sinh hoạt, tiền phòng và vé máy bay khứ hồi.

Điều kiện dự tuyển:
- Ứng viên dưới 40 tuổi;
- Đang làm việc tại trường Đại học Kinh Tế - Luật;
- Điều kiện sức khỏe tốt;
- TOEFL trong khoảng 400 – 500 hoặc IELTS trong khoảng 3.5 – 4.5 ( Ứng viên có điểm số cao hơn không được nhận vào chương trình này).

Hồ sơ dự tuyển:
- Đơn đăng ký;
- Thư xác nhận từ Hiệu trưởng;
- CV;
- Chứng chỉ / Bằng cấp về đào tạo tiếng Anh nếu có;

Quý Thầy/Cô có nhu cầu nhận Thư xác nhận từ Hiệu trưởng, vui lòng liên hệ Phòng HTQT trước ngày 13/11/2015. Phòng sẽ hỗ trợ làm thư giới thiệu cho các Ứng viên quan tâm.

Lưu ý: Ứng viên nộp hồ sơ cho trường Ateneo de Manila University, Philippines. Bà Ms. Vivica Xiong: ​​UBScholars@unitedboard.org.

Hạn chót : 22/11/2015.

Mọi thông tin chi tiết Quý Thầy/Cô vui lòng xem file đính kèm.