Buổi tiếp TS. Remigiusz Gawlk, Trường ĐH Kinh tế Crakow (Ba Lan)

Buổi tiếp TS. Remigiusz Gawlk, Trường ĐH Kinh tế Crakow (Ba Lan) tại Trường Đại học Kinh tế - Luật

Ngày 04.03.2020, Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tiếp đại diện Trường ĐH Kinh tế Crakow (Ba Lan) đến làm việc.

Đại diện Trường ĐH Kinh tế - Luật, PSG.TS Lê Vũ Nam, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường và đại diện phòng QHĐN đã có buổi làm việc với TS. Remigiusz Gawlik, Trường Đại học Kinh tế Crakow.

Trong buổi làm việc, Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Kinh tế Crakow đã tiến hành thảo luận về khả năng hợp tác xây dựng chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên và đồng nghiên cứu.

Theo đó, giảng viên của trường ĐH Kinh tế Luật sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu tại trường ĐH Kinh tế Crakow, một trong những trung tâm giáo dục và đào tạo uy tín hàng đầu tại Ba Lan. Đồng thời, hai trường đã thống nhất bước đầu triển khai những hoạt động nhằm xúc tiến chương trình hợp tác trao đổi sinh viên, chương trình học kỳ hè, v.v

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp mở ra cơ hội xây dựng mối liên kết bền vững với trường ĐH Kinh tế Crakow.