Học bổng trao đổi sinh viên Học kỳ I, năm học 2017 - 2018 tại trường Đại học Kinh tế Crakow, Ba Lan.

TB học bổng trao đổi sinh viên Học kỳ I, năm học 2017 - 2018 tại trường Đại học Kinh tế Crakow, Ba Lan.

Theo nội dung dự án Hợp tác Erasmus giữa Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường Đại học Kinh tế Crakow (CUE), Ba Lan, từ học kỳ I năm học 2017 – 2018, sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật theo học tại CUE một học kỳ sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian lưu trú học tại trường. Phòng Hợp tác Quốc tế thông báo đến toàn thể sinh viên thông tin chi tiết như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên các khối ngành Kinh tế đã hoàn thành ít nhất 1 học kì tại Trường ĐH Kinh tế - Luật

2. Số lượng: 02

3. Thời gian: từ cuối tháng 9/2017 đến hết tháng 01/2018

4. Ngôn ngữ: tiếng Anh cho các môn học dành cho sinh viên trao đổi tại CUE (danh sách các môn học giảng dạy bằng tiếng Anh).

5. Chi phí:

- Sinh viên được hỗ trợ 100%  học phí, chi phí đi lại, ăn ở.

3. Yêu cầu:

- Đơn đăng ký điền hoàn chỉnh bằng tiếng Anh có dán ảnh, tải tại đây.

- Điểm GPA ≥ 8.0

- Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh, B2 hoặc tương đương.

4. Hồ sơ đăng ký:

- 03 ảnh kích thước chuẩn làm passport, nền trắng;

- Bảng điểm tiếng Anh;

- Bản sao hộ chiếu

- Bản sao chứng chỉ tiếng Anh;

- Bài luận về cá nhân (Statement of purpose);

- Chứng chỉ ngoại ngữ khác (nếu có, không phải điều kiện bắt buộc)

5. Hạn chót nộp hồ sơ: Trước 24h ngày 17/05/2017 (Thứ tư)

6. Quy trình tuyển chọn hồ sơ:

- Sinh viên có nguyện vọng ứng tuyển vui lòng hoàn thiện hồ sơ nộp về phòng Hợp tác Quốc tế (A.108) trước 24h ngày 17/05/2017 (thứ  Hai) để Nhà trường tuyển chọn ứng viên phù hợp với những tiêu chí đã được đặt ra.

- Sau vòng nộp hồ sơ, P. HTQT sẽ liên hệ với những ứng viên được chọn để mời tham dự vòng phỏng vấn.