Giao lưu sinh viên với Trường ĐH Touro, Hoa Kỳ

Vào lúc 13g30 ngày 28/5/2015, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM, đã diễn ra buổi giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trường Đại học Touro (Hoa Kỳ).

Đây là chương trình giao lưu học thuật, sinh viên hai trường cùng nhau thảo luận về hệ thống pháp luật của hai nước và khả năng phát triển nghề luật sư tại mỗi nước. Ngoài ra, giảng viên và sinh viên Khoa Luật và Khoa Luật Kinh tế cũng đã thiết kết một số case để cùng thảo luận với sinh viên trường ĐH Touro.

Sau buổi thảo luận, sinh viên UEL đã hướng dẫn sinh viên trường bạn tham quan Tòa nhà Điều hành và Học tập, các văn phòng khoa, phòng học Hoa Sen, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính,...

Chương trình kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội giao lưu giữa sinh viên hai trường trong thời gian tới.