Giao lưu sinh viên Trường ĐH Kinh tế - Luật và Trường ĐH ESCP

Vào ngày 26/03/2014, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) và Trường Đại học ESCP, Châu Âu. 

ESCP Châu Âu là trường đại học có quy mô quốc tế. Được thành lập tại Paris năm 1819, mỗi năm Trường đón 4.000 sinh viên, đại diện cho 90 quốc gia. Chương trình giao lưu giữa hai trường là cơ hội tốt để sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tìm hiểu cơ hội học tập và làm việc tại ngôi trường này. 
 

Tại buổi giao lưu, TS. Dương Như Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu chương trình đào tạo và các hoạt động hợp tác của Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Để đáp lại những thiện chí sẵn sàng hợp tác của trường Đại học Kinh tế - Luật, GS. Sylvain Bureau, đại diện Trường Đại học ESCP bày tỏ mong muốn được kết hợp với UEL tổ chức các chương trình giao lưu thiết thực như thế này trong thời gian tới.
 
Sau những tiết mục văn nghệ giao lưu sôi nổi, các bạn sinh viên hai trường cùng lắng nghe bà Tôn Nữ Thị Ninh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Liên minh Châu Âu trình bày về chiến tranh Việt Nam.
 

Chương trình giao lưu kết thúc tốt đẹp. Các bạn sinh viên Trường Đại học  ESCP tiếp tục hành trình tham quan thực tế đầy lý thú trên đất nước Việt Nam.


Tổng truy cập: 139,958

11,852