Buổi tiếp Cựu Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Indonesia, ông Stanley Harsha

Vào lúc 9g00 ngày 26/02/2016, TS Dương Như Hùng, Phó Hiệu Trưởng và ThS Lê Bích Thủy, Trưởng Phòng HTQT đã có buổi tiếp Cựu Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại Indonesia, ông Stanley Harsha.

Buổi làm việc bàn về các cơ hội hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật và các trường đại học có uy tín tại Hoa Kỳ, theo sự giới thiệu của Cựu Tổng Lãnh sự. Ngoài ra, ông Stanley Harsha còn tìm hiểu về nhu cầu du học tại Hoa Kỳ của giảng viên, sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật và gợi ý cho Trường một số học bổng.

Sau buổi làm việc, ông Stanley còn gặp gỡ sinh viên Trường và  trình bày tại buổi Hội thảo thông tin du học Hoa Kỳ. Theo đó, ông cung cấp thông tin bổ ích về việc theo học các chương trình đại học, sau đại học tại Hoa Kỳ như điều kiện, học phí, học bổng, văn hóa, vv.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội du học cho các bạn sinh viên trong tương lai.