Tổng quan chương trình trao đổi sinh viên quốc tế học kỳ I năm học 2023-2024: Vi vu Việt Nam cùng SVQT và những hoạt động nổi bật

Trong 6 tháng qua tại Việt Nam, sinh viên quốc tế đã có những trải nghiệm quý báu tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM. Từng học tập và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, sinh viên quốc tế đã phát triển tình bạn gắn bó với sinh viên UEL nói chung và các bạn DCD nói riêng.

“Tôi nghĩ học tập ở đây là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời tôi, mọi người đều rất nhiệt tình và thân thiện. Dành thời gian với bạn bè thực sự thú vị. Cảm ơn vì tất cả mọi thứ và tôi sẽ không bao giờ quên tất cả những gì chúng ta đã làm cùng nhau” - Imelda, sinh viên Pháp bày tỏ.

Hành trình của các du học sinh là một ví dụ cho câu nói “Chúng ta không bao giờ gặp ai đó một cách tình cờ”. Ngay cả những cuộc gặp gỡ ngắn ngủi cũng có thể dẫn đến những kỷ niệm đẹp và tình bạn dài lâu.”

Xem video tóm tắt tại: Fanpage HTPT

Tin, hình ảnh: Phòng Hợp tác phát triển