Lễ ký kết hợp tác với Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF

Vào lúc 14g00, ngày 28 tháng 9 năm 2015, tại trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL) và Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF).

Tham dự buổi lễ ký kết có đại diện AUF, Bà Sophie Gosdefroit, Giám đốc Văn Phòng Châu Á - Thái Bình Dương. Về phía trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Tiến Dũng, Hiệu trưởng; PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện, Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung, Phó Trưởng Khoa Luật; TS Võ Thị Ngọc Thúy, Khoa QTKD và đại diện Phòng HTQT.

Đây là chương trình hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế - Luật và AUF với mục tiêu tạo ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên và giảng viên của trường được học tập, làm việc tại Pháp hoặc các nước nói tiếng Pháp. Theo đó, AUF sẽ hỗ trợ học bổng cho sinh viên và giảng viên đồng thời tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường. Về phía mình, trường ĐH Kinh tế - Luật cam kết sẽ đẩy mạnh các chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp, tiếp tục phát huy các chương trình đã thành công cũng như mở thêm những chương trình mới.

Chương trình ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa trường ĐH Kinh tế - Luật và AUF trong tương lai.