Thông tin tuyển sinh 3 lớp Luật trong học kỳ hè

Trong khuôn khổ hợp tác giữa GS Nguyễn Ngọc Xuân Thảo (Prof. Xuan-Thao Nguyen) và trường Đại học Kinh Tế - Luật, Phòng HTQT thông tin tới các bạn các khóa học sau:

1. Ngày 22/6 và 30/6: Lớp Bằng sáng chế (Patent Class)
  2. Ngày 23,24/6: Lớp Giao dịch bảo đảm (Secured Transactions Class)
  3. Ngày 1 và 2/7: Lớp Soạn thảo Hợp đồng Tín dụng và Hợp đồng bảo đảm ( Drafting Credit Agreements and Security Agreement Class)
Tất cả các lớp đều được dạy bằng tiếng Anh, học 2 buổi sáng và chiều các ngày. Sinh viên có thể đăng ký bất kỳ lớp nào hoặc tất cả các lớp học của GS Thảo.
Học viên sẽ được cấp chứng chỉ cho mỗi lớp học sau khi hoàn thành.

Giảng viên: Prof. Xuan-Thao Nguyen (Gíáo Sư và là Giám đốc Trung tâm Luật Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo tại Indiana University - chi tiết )

Đối tượng: cán bộ giảng viên, sinh viên các ngành tại UEL (thích hợp cho SV chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Tài chính - Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế và các ngành Luật)

Phí tham dự: Miễn phí
Người dự chỉ đóng:
  1. Lớp Bằng sáng chế : 100.000VND
  2. Lớp Giao dịch bảo đảm : 100.000VND
  3. Lớp Soạn thảo Hợp đồng Tín dụng và Hợp đồng bảo đảm : 100.000VND
Các chi phí trên phục vụ việc in ấn tài liệu học và chứng chỉ hoàn thành khóa học

Thời gian học:
Sáng 8:30 - 11:00; Chiều 12:30 - 3:00 các ngày:

1. Ngày 22/6 và 30/6: Lớp Bằng sáng chế (Patent Class)
  2. Ngày 23,24/6: Lớp Giao dịch bảo đảm (Secured Transactions Class)
Địa điểm: phòng 604, Tòa nhà điều hành và học tập Đại học Kinh tế - Luật.

Thời gian đăng kí: Từ ngày 16/04/2015 đến hết ngày 24/04/2015. (Bao gồm đăng kí online và xác nhận thông tin, đóng tiền).
Sau khi đăng kí online, các bạn vui lòng đến P.HTQT (P.108-Tòa nhà điều hành và học tập) để xác nhận thông tin và đóng phí đăng kí. Khi đó, thủ tục đăng kí mới hoàn tất.

Đường link đăng ký lớp học : http://goo.gl/forms/Jk41KneKk2

Thân mến./.