Tiếp đoàn trường Montpellier Business School (MBS)

Ngày 17/01/2020, tại trường ĐH Kinh Tế Luật đã diễn ra buổi gặp mặt với đoàn trường Montpellier Business School (MBS). Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh Tế-Luật Lê Vũ Nam, Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, Trưởng phòng QHĐN Lê Bích Thủy và các thành viên liên quan.

Buổi gặp mặt bàn về kí kết MOU. Ngoài ra, hai trường còn hợp tác về các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình cử nhân 3+1, chương trình thạc sĩ 3+1+1 mà tại đó sinh viên ĐH Kinh Tế-Luật được nhận trực tiếp vào học kì 2 thạc sĩ tại MBS, chương trình trao đổi sinh viên hè 2020 và hai trường đã thành lập các quỹ học bổng nhằm giúp sinh viên hai trường có nhiều cơ hội học tập và phát triển.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội du học cho các bạn sinh viên trong tương lai.