Giao lưu sinh viên với Trường ĐH Quốc tế Malaysia

Vào lúc 9g00 ngày 25/03/2015, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM đã diễn ra chương trình giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) và Trường Đại học Quốc tế Malysia.

Đây là một chương trình giao lưu văn hóa giữa sinh viên hai nước. Các bạn sinh viên Malaysia rất hào hứng tìm hiểu về UEL cũng như chương trình đào tạo về Quản trị Kinh doanh tại UEL. Tiếp đó, sinh viên hai trường còn trao đổi về các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh.

Sau khi thời gian trao đổi về học thuật, sinh viên hai trường còn trình diễn các tiết mục văn nghệ truyền thống của hai nước đồng thời tham gia các gameshow do CLB tiếng Anh UEL chuẩn bị.

Chương trình giao lưu kết thúc tốt đẹp. Đại diện Trường Đại học Quốc tế Malaysia còn bày tỏ mong muốn được kết hợp với UEL tổ chức các chương trình giao lưu thiết thực như thế này trong thời gian tới.