Thông báo về Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ

Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ và Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) sẽ đồng tổ chức Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ năm 2015. Thông tin cụ thể như sau:
- Thời gian: 15.00 -18.00, Thứ Ba, ngày 06 tháng 10 năm 2015.
- Địa điểm: Tầng 5, Trung tâm hội nghị GEM Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một sự kiện giao lưu học thuật và văn hóa được tổ chức thường niên. Người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện từ hơn 40 trường đại học, cao đẳng trên khắp Hoa Kỳ; tìm hiểu về môi trường học tập tại Hoa Kỳ cũng như tìm hiểu thông tin về các mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên.

Ngoài ra, người tham dự có cơ hội được hướng dẫn thủ tục visa du học, tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí của Trung tâm Hoa Kỳ thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, tìm hiểu về sự đa dạng và khác biệt văn hóa giữa các khu vực của Hoa Kỳ. Đặc biệt, người tham dự có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng trị khi tham gia chương trình “Đố vui về các trường Đại học Hoa Kỳ”.